This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

TẤT TẦN TẬT VỀ GIÀY SI HÀNG THÙNG – GIÀY SECONDHAND TỐT NHẤT 2018 – 2019

Giải thích từ A – Z về loại giày si, giày secondhand hàng thùng !!

Khác với những mặt hàng thùng thời trang khác, giày si hàng thùng chiếm số lượng lớn là hàng hiệu. Những đôi giầy secondhand mang trên mình các nhãn thời trang hàng hiệu cực lớn như: Gucci, Calvin Klein, Converse, Gap… Hoặc các hãng đồ thể thao nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma… là điều dễ dàng tìm thấy được khi săn giầy si.

Advertisement

Với xu hướng thời trang 2018 – 2019 mang đậm chất cá tính của giới trẻ, giầy secondhand đã tạo nên cơn sốt cho những người trẻ khao khát khẳng định bản thân mình. Giờ đây, ngoài việc sở hữu bộ đồ streetstyle phong cách, những đôi giày hàng hiệu chính là điểm nhấn hoàn hảo cho set đồ của bạn thu hút mọi ánh nhìn.

Những đôi giày hiệu có giá từ 500 đến 1000$ giờ đây sẽ dễ dàng được sở hữu với giá vài trăm nghìn VNĐ. Qua bài viết này, kho hàng dosinguyenkien.com sẽ cùng bạn khám phá tất tần tật về những thắc mắc:

Giày secondhand là gì? Giày si là gì? Nguồn gốc giày si? Có bao nhiêu loại giày secondhand đang được cung cấp trên thị trường và Đặc biệt những lợi ích đã tạo nên làn sóng chuộng Giày secondhand tại nhiều thành phố lớn ở Việt Nam.

Advertisement

Xem tiếp: https://dosinguyenkien.com/giay-secondhand-hang-hieu/

Tham khảo thêm:

https://www.behance.net/dosinguyenkien

Advertisement

Share This Story

Get our newsletter