This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

QUẦN JEAN RÁCH | MẸO PHỐI ĐỒ ĐẸP KHÔNG TƯỞNG VỚI QUẦN JEAN RÁCH

Những mẹo phối đồ kinh điển với quần jean rách dành cho nam lẫn nữ

Khi nhắc đến quần jean, chúng ta biết ngay đó là 1 item thời trang không thể thiếu từ thanh niên, thiếu nữ đến những người trung niên… Là sản phẩm thời trang có thể kết hợp với bất kì mọi trang phục nào như: áo thun, áo sơ mi, áo hoodie… 1 cách dễ dàng..

Advertisement

Đặc biệt những năm 2000, mốt quần jean rách theo phong cách vintage du nhập vào Việt Nam, tạo nên bước ngoặc của những set đồ street style cực kì cá tính, năng động, trẻ trung.

Năm 2018- 2019, trên đường phố chúng ta càng dễ dàng bắt gặp những chiếc quần jean rách nữ được cách điệu, trang trí, tẩy nhuộm cực kì cầu kì… tạo nên 1 phong cách street style độc nhất, cho những bạn trẻ. Cùng với sự lăng xê nhiệt tình mốt quần cá tính này từ những người ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, khiến cho sản phẩm này trở thành item không thể bỏ qua của bất kì bạn trẻ nào trong năm 2019.

Advertisement

Vậy làm thể nào để phối bộ đồ cực chuẩn với những chiếc jean rách này. Qua bài viết này dosinguyenkien.com sẽ cùng bạn tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về quần jean, quần jean rách cũng như mẹo phối đồ với quần jean rách nam và nữ đẹp không tưởng.

Xem tiếp: https://dosinguyenkien.com/quan-jean-rach/

Share This Story

Get our newsletter