This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

NHỮNG CÁCH TÁI CHẾ QUẦN ÁO CŨ KHÔNG ĐỤNG HÀNG 2019

Tại sao lại cần các cách tái chế quần áo cũ này?

Trong cuộc sống hằng ngày, bạn dễ dàng bắt gặp câu nói của các chị em rằng “không có gì để mặc hết” dù mở ra tủ quần áo có hằng trăm bộ đồ, đôi khi có những bộ chỉ mặc được vài lần.

Advertisement

Tuy nhiên đó cũng là điều dễ hiểu, việc đối diện với tủ quần áo nhàm chán hằng ngày, thôi thúc con người ta đi mua sắm điên cuồng mà tốn kém.

Nhưng đừng vội vứt bỏ những món đồ tuy đã cũ này, hãy khoan nói lời chia tay với chúng, bởi vì sau đây có những ý tưởng cực kì sáng tạo để tái chế quần áo cũ sẽ giúp bạn có 1 tủ quần áo cực kì tươi mới mà không mất đồng nào.

Advertisement

Những món đồ cũ kĩ, lỗi mốt hay chẳng qua là 1 chiếc quần jean bạn không muốn mặc nữa. Bạn hãy tận dụng tất cả những thứ này để cùng áp dụng vào 24 ý tưởng cực kì sáng tạo trong cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng 2019 sau đây nhé.

(được tổng hợp bởi kho hàng dosinguyenkien.com)

Ghi chú: Bạn chỉ nên thực hiện những ý tưởng này vào các sản phẩm quần áo cũ, đã qua sử dụng hoặc các loại đồ si giá rẻ mua được. Không thực hiện lên đồ mới để tránh làm hỏng bộ đồ mới mua của bạn nhé.

Advertisement

Xem tiếp: https://dosinguyenkien.com/cach-tai-che-quan-ao-cu/

Share This Story

Get our newsletter