KHO HÀNG SỈ QUẦN JOGGER NAM NỮ | HÀNG THÙNG TỐT NHẤT 2018 – 2019

Quần jogger là 1 item thời trang cực kì đặc sắc, phù hợp cả cho việc đi thể thao hoặc đi chơi với phong cách năng động, trẻ trung. Chính vì độ hot của sản phẩm này mà các kho hàng sỉ quần jogger mọc lên như nấm trong những năm gần đây.

Từ đó trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu quần jogger với giá cực rẻ, với chất vải kém, đường may sơ sài từ những nhà may nhỏ lẻ cố gắng theo kịp xu hướng. Khiến những khách hàng mua hàng trên mạng không khỏi ngao ngán khi nhận được món hàng kém chất lượng.

Advertisement

Còn nếu là hàng jogger chất, xịn thì giá sỉ quần jogger cực kì cao từ các nguồn Trung Quốc, VNXK hay hàng đặt may theo ri, số lượng lấy cũng nhiều. Khiến cho việc 1 mẫu quá nhiều hàng, quá ít lựa chọn cho khách hàng cũng mất đi 1 khoảng tiền tồn hàng đáng kể.

Tuy nhiên trên thị trường đang xuất hiện 1 loại hàng sỉ quần jogger nguyên kiện nguyên thùng. Có mẫu sản phẩm cực kì đa dạng, cũng như chất lượng ngoại nhập, giá trên từng sản phẩm rẻ…đang được nhiều cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn ưa chuộng, lấy hàng.

Advertisement

Là 1 trong 5 kho hàng nguyên kiện lớn nhất miền Nam, chúng tôi cung cấp bài viết này nhằm giải đáp tất tần tật về quần jogger là gì, quần jogger hàng thùng là gì, nguồn gốc, lợi ích, cũng như cách lấy hàng và giá bán tại đây. Từ đó các chủ shop sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc lấy hàng để kinh doanh thời trang.

Xem tiếp:

Share This Story

Get our newsletter