This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

CÁCH XỬ LÝ QUẦN ÁO HÀNG THÙNG – QUẦN ÁO SECONDHAND MỚI NHẤT 2018 – 2019

Chia sẽ từng bước 1 về cách xử lý quần áo hàng thùng!!!

Trong năm 2018-2019 hiện nay, việc săn lùng quần áo hàng thùng tại các cửa hàng đồ si không phải là điều mới lạ.

Advertisement

Người săn những mẫu hàng nổi tiếng độc lạ, cá tính, đậm chất thời trang này có thể là người bán hàng trong các shop quần áo thời trang, cũng có thể là người tiêu dùng mua để mặc … Tuy nhiên có 1 đặc điểm chung là họ đều là những người yêu thích đồ si.

Nhưng có 1 điều mà bạn không bao giờ muốn quên đó là việc tìm cách xử lý quần áo hàng thùng , vệ sinh hay tút tát lại 1 chút các sản phẩm mới tậu của bạn trước khi cất chúng lên kệ hoặc tủ quần áo.

Advertisement

Ưu điểm không thể chê của đồ si nguyên kiện (Đồ si nguyên kiện là gì?) là kiểu dáng đẹp, độc lạ và giá rẻ. Tuy nhiên trong kiện hàng lại có 1 số lượng không ít là hàng quần áo secondhand.

Trung bình 1 kiện sẽ có 30% là hàng tuyển (nước 1), 40% là hàng bình thường (nước 2), 30% là hàng nước 3 là hàng cũ, kiểu dáng không nổi bật….

Advertisement

Đặc biệt là khi bạn săn đồ si đẹp trong hàng nước 3 có lượng lớn là hàng cũ thì càng phải lưu ý đến việc việc xử lý quần áo hàng thùng.

Xem tiếp:

Advertisement

Nguồn:

Share This Story

Get our newsletter