This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

6 SAI LẦM LỚN NHẤT KHI MUỐN LÀM GIÀU TỪ BUÔN BÁN QUẦN ÁO

Những người kinh doanh buôn bán quần áo tại Việt Nam, tham gia vào 1 trong các ngành nghề cực kì đa dạng nhất về chủng loại sản phẩm và có lợi nhuận bán lẻ, bán sỉ cao ngất…

Cũng chính vì cái lợi trước mắt quá lớn và nhiều người chỉ nhìn thấy bề nổi lợi nhuận từ những người làm giàu từ việc buôn bán quần áo đúng cách  đạt được mà không thấy được những cạnh tranh khốc liệt đằng sau lợi nhuận đó. Từ đó dẫn đến việc các cửa hàng quần áo từ online đến offline, nhỏ lẻ đến cửa hàng lớn đóng cửa 1 cách bất ngờ không rõ nguyên nhân.

Advertisement

Theo thống kê tại Việt Nam, mỗi ngày có khoảng 100 shop buôn bán quần áo lớn bé, sỉ lẻ được mở ra trên toàn quốc, tuy vậy chỉ có 15% trong số đó là có thể tồn tại hơn 6 tháng và chỉ có 2% tồn tại hơn 1 năm. Những con số này cho thấy mức độ cạnh tranh gay gắt của ngành buôn bán quần áo thời trang này. Chỉ cần 1 sai lầm nhỏ, doanh thu giảm sút, kẹt vốn ….dẫn đến đóng cửa là việc dễ xảy ra.

Việc gặt hái trái ngọt trong ngành này, đòi hỏi phải có các kiến thức về quản lý vốn, tồn kho, bán hàng, marketing cùng với nhiều kỹ năng kinh doanh cần thiết. Cũng như việc tránh các sai lầm trong việc buôn bán quần áo là điều cần phải làm.

Advertisement

Sau đây với kinh nghiệm kinh doanh quần áo đồ si nhiều năm, kho hàng dosinguyenkien.comsẵn sàng chia sẽ các bạn 7 sai lầm lớn nhất cần tránh khi muốn làm giàu từ việc buôn bán quần áo:

Xem tiếp:

Share This Story

Get our newsletter